Chính sách đổi hàng

Cam kết sản phẩm:

Công ty TNHH MTV Vật Liệu Titan cam kết bán hàng nguyên mới và đảm bảo đúng chất lượng, sản phẩm mà khách hàng nhận được phải nguyên vẹn và đúng với các thông tin mô tả trên website https://www.titaninox.vn/
Nếu Quý khách nhận được sản phẩm không đúng với cam kết trên, bị lỗi kỹ thuật, không vừa size, không ưng ý, Quý khách vui lòng mang sản phẩm đến cửa hàng nội bộ của chúng tôi hoặc gửi sản phẩm cho chúng tôi trong vòng 07 ngày kể từ thời điểm nhận hàng. Chúng tôi xin từ chối hỗ trợ mọi khiếu nại về tình trạng ngoại quan của sản phẩm trong trường hợp Quý khách thông báo cho Chúng tôi sau thời gian này.

Chính sách đổi hàng:

Tất cả hàng hóa mua tại website https://www.titaninox.vn/ đều được áp dụng chính sách cho phép khách hàng có thể đổi hàng trong vòng 07 ngày trong trường hợp sản phẩm bị trầy xước khi vận chuyển, giao nhầm, giao thiếu, lỗi kỹ thuật, hay không như cam kết trên website và chỉ đổi 01 lần duy nhất với giá bằng hoặc cao hơn, nếu thấp hơn sẽ không được hoàn tiền.
Chúng tôi không áp dụng đổi hàng theo nhu cầu của khách hàng khi sản phẩm không lỗi với các sản phẩm khuyến mại, tại các sự kiện bán hàng khuyến mãi Online, sản phẩm thanh lý,…

Đối với Khách hàng ở các tỉnh thành khác

Khách hàng ở các tỉnh thành khác, vui lòng gửi sản phẩm, vận đơn kèm theo, hóa đơn giá trị gia tăng (nếu có), phụ kiện đi kèm sản phẩm và tặng khuyến mãi kèm theo (nếu có) về địa chỉ: 145 Bình Thành, Bình Hưng Hòa B,Bình Tân trên bưu phẩm ghi rõ “Đổi hàng lỗi hoặc đổi size”. Khách hàng chịu trách nhiệm về trạng thái nguyên vẹn của sản phẩm khi gửi về địa chỉ trên .Sau khi nhận được sản phẩm chúng tối sẽ tiến hàng kiểm tra chất lượng, quá trình này mất khoảng từ 2 – 3 ngày, Chúng tôi sẽ thông báo kết hàng cho khách hàng qua điện thoại và tin nhắn khi việc kiểm tra hoàn tất.

Điều khoản và điều kiện đổi hàng:

Vui lòng đọc kỹ Điều kiện đổi hàng. Yêu cầu đổi hàng được xem là hợp lệ nếu thỏa mãn đầy đủ các điều kiện sau:
  • Chưa qua sử dụng, không bị dơ bẩn.
  • Sản phẩm được đổi phải được gửi kèm theo vận đơn được bỏ kèm trong kiện hàng (còn nguyên vẹn) của chúng tôi gởi lần trước.
  • Sản phẩm được gửi kèm với đầy đủ Hóa Đơn, Biên Bản Giao Hàng.
  • Sản phẩm còn trong thời hạn hiệu lực cho phép đổi hàng (07 ngày kể từ thời điểm nhận hàng).

Phí đổi hàng:

Chi phí đổi hàng là hoàn toàn MIỄN PHÍ khi mua sắm tại https://www.titaninox.vn. Tuy nhiên trường hợp Khách hàng muốn đổi sản phẩm vì lí do chủ quan, khách hàng vui lòng chịu phí vận chuyển (nếu trong trường hợp cần chuyển hàng cần đổi về địa chỉ của chúng tôi)

Chính sách Hoàn tiền:

Chúng tôi sẽ hoàn tiền nếu nguyên nhân phát sinh từ phía chúng tôi. Hình thức hoàn tiền là thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản ngân hàng theo thông tin đối tác cung cấp